Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành > 499k

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành > 499k

Quy trình đổi trả sản phẩm

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM 

+ Bảo hành sản phẩm tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà Áo Động Lực cung cấp cho khách hàng. Thường với trọn gói thành phẩm sản phẩm(bao gồm cả vải, in, may, thêu,…. Và các nguyên phụ liệu khác) thì sẽ được bảo hành từ 365 ngày tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau. Với các dịch vụ như in gia công, thêu, may gia công công đoạn sản phẩm các chi tiết không được bảo hành vì lý do nguyên phụ liệu được cung cấp bởi khách hàng, theo tiêu chuẩn và chất lượng mà họ mong muốn, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tổng thể sản phẩm khi Áo Động Lực bàn giao cho quý khách hàng.

Sản phẩm bảo hành phải còn thời gian bảo hành theo quy định.

+ Chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành sẽ được Áo Động Lực hỗ trợ trong trường hợp sản phẩm phải thỏa mãn điều kiện bảo hành.

+ Ngoài những yếu tố kể trên, không tránh khỏi những rủi ro trong quá trình sản xuất mà chúng tôi không lường trước được. Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này! Nhưng quý khách hàng hãy chú ý đến những lưu ý của nhân viên hỗ trợ khách hàng để đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

 

Điều kiện đổi – trả sản phẩm:

+ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 7 ngày làm việc kể từ khi khách hàng nhận được hàng, sử dụng và không ưng ý với bất kỳ tiêu chí nào của sản phẩm (Khách hàng nội thành)

+ Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 10 ngày đối với khách hàng ngoại thành.

+ Sản phẩm được sử dụng đúng cách, còn đầy đủ team mạc cổ, các chi tiết trên áo không có hiện tượng tác động bởi ngoại lực ( hóa chất, các vật sắc nhọn,…………………………………………………………… )

+ Trong trường hợp khách hàng yêu cầu không in team mạc cổ (thông tin bảo hành và hướng dẫn của nhà sản xuất ở mạc cổ) thì sản phẩm sẽ không có hiệu lực bảo hành.

Lý do: Sản phẩm không có team bảo hành, nhà sản xuất không thể đo lường được mức độ sử dụng, tác động hóa chất và các chi tiết khác.